ไม่ใช้แล้วขอเถอะ!เฟเนร์บาห์เช่ขอยืมตัวโอซิลมาร่วมทีมลีกตุรกี

เฟเนร์บาห์เช่ ขอยืมตัวฟรี โอซิล

สื่อเยอรมนี นั้นได้ประโคมข่าวการย้ายทีมของ เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ อาร์เซน่อล นั้นได้เปิดโต๊ะเจรจาผู้บริหารของ เฟเนร์บาห์เช่ ในการย้ายแบบฟรีค่าตัวของนักเตะเอง ครั้งนี้นั้น ดีลพิเศษยอมลดค่าตัวกันเลย

เมซุต โอซิล กองกลางเคยเก่งของ อาร์เซน่อล นั้นกำลังเริ่มที่จะแอบเจรจากับ ผู้บริหารของ เฟเนร์บาห์เช่ พูดคุยถีงประเด็นในการย้ายตัวไปร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวนั้นเอง หลังจากจบฤดูกาลนี้ ตามรายงานของสื่นชั้นนำของ เยอรมัน

เมซุต โอซิล นั้งตบยุงอยู่ข้างสนามกับปืนใหญ่นานแล้ว

ล่าสุด โอซิล นั้นไม่ได้ถูกต้นสังกัดนั้นลงทะเบียนให้มีสิทธิ์เล่นฟุตบอลได้ทั้ง พรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ประจำซีซั่นนี้ แหละนั้นก็ทำให้ชัดเลยว่า เขากำลังหมดกับอนาคตกับทีมแล้ว แถมกำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้อีกด้วย

เฟเนร์บาห์เช่ขอยืมตัวโอซิล

ก่อนหน้านี้นั้นทาง ปืนใหญ่ นั้นก็พยายามที่จะขายนักเตะให้พ้นจากทีมไป แต่เหมือนว่าทางเจ้าตัวเองนั้นต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อ ให้ครบสัญญา

การเจรจาขอตัวโอซิลเกิดขึ้นที่ไหน ?

ในการเจรจาในครั้งนี้จะบอกว่าเกิดขึ้นที่กรุงลอนดอน อังกฤษ ทั้งนี้ทางนักเตะโอซิล เองนั้นยอมที่จะลดค่าเหนื่อยเหลือเพียง 8 ล้านยูโร หรือราว ๆ 296 ล้านบาท หลังจากฤดูกาลนี้เขาได้รับเงินจาก ปืนไปมากถึง 21 ล้านยูโร หรือราวๆ 777 ล้านบาท ต่อฤดูกาล และถ้าเกิดขึ้นทำให้เขานั้น ตกลงย้ายทีมล่วงหน้าได้ตั้งแต่เดือนมกราคมตามกฎบอสแมน

 480 total views,  4 views today

Share:

บทความล่าสุด ของเว็บ Yaoisuki

หาเงินออนไลน์ เล่นบาคาร่า ได้เงินจริง

เปิดช่องทาง หาเงินออนไลน์ ช่วงกักตัว โควิด-19 ทำอะไรบ้าง ได้เงินจริง

อีก 120 วันจะเปิดประเทศกันแล้ว ว่าแต่เขายังนับอยู่ไหมครับวันนี้ แอดไม่เชื่อเลย เอาล่ะมาเข้าเนื้อเรื่องกันเถอะวันนี้ เราจะพาท่านมา หาเงินออนไลน์

 1,592 total views,  87 views today

My Skill
Web Designer 50%

 481 total views