มินามิโนะ กับ เฮนเดอร์สัน

ยินดีด้วยสำหรับแชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด ซึ่งเราได้เห็นกันแล้วกับบรรยายกาศรีบเหรียญและชูถ้วยพรีเมียร์ลีกไปในแล้ว ซึ่งจะได้จะเห็นได้ชัดว่ามีประเด็นระหว่าง ทากูมิ มินามิโนะ กับ เฮนเดอร์สัน ซึ่งนักเตะแดนปลาดิบแข้งนี้แลดูจะเขินๆ นิดหน่อย ในช่วงที่ได้รับเหรียญ และดูเห็นได้เลยว่ามีอาการเกร็งให้เห็นชัดเจน ซึ่งเราก็แลดูว่าจะไม่มีเพื่อนร่วมทีมมาแสดงความยินดีด้วยสักเท่าไหร่ จึงแล้วก็แปลกเพราะเป็นนักเตะที่เข้ามาใหม่ของทีม และยังไม่ได้มีส่วนได้เสียในการพาทีมคว้าแชมป์ในครั้งนี้เท่าไหร่

ทากูมิ มินามิโนะ ได้รีบเหรียญในครั้งนี้หรือไม่ในฐานะนักเตะใหม่

กัปตันทีมลิเวอร์พูล มินามิโนะ

ท่านจะเห็นว่าในระหว่างที่ เพื่อนชูถ้วยนั้น เราก็ได้สังเกตุแล้วว่าจะยังไงต่อ ซึ่งภาพที่ออกมานั้นก็เห็นว่า นักฟุตบอลหลักลิเวอร์พูล นั้นหลายคนได้ผลัดกันชูถ้วยเพื่อนแสดงความดีใจ และก็ล่ะผลัดกันชูจนมาถึง ทาคูมิ มินามิโนะ (ญี่ปุ่น: 南野 拓実 โรมาจิ: Minamino Takumi) ที่ยืนส่งรอยยิ้มอยู่ด้านหลัง หลังจากที่เพื่อนๆ ชูถ้วยกันเสร็จหมดทุกคนแล้วก็มาถึง มินามิโนะ ก็มายืนอยู่ด้านหน้า

 

จังหวะนั้นเองก็ว่า กัปตันทีมลิเวอร์พูล จอร์แดน ไบรอัน เฮนเดอร์สัน (อังกฤษ: Jordan Brian Henderson) นั้นเหมือนจะเดินเข้าไปพูดอะไรสักอย่างกับ มินามิโนะ ก็น่าจะเดาได้ว่า เข้าไปบอกว่า ให้ทาง นักเตะญี่ปุ่นรายนี้ นั้นเข้าไป ชูถ้วยด้วย “ในฐานนะนักเตะลิเวอร์พูลคนหนึ่ง” และเป็นส่วนหนึ่งของทีมด้วย เพราะเราถือกันจะครบทุกคนแล้ว ซึ่งทาง มินามิโนะ เองก็ได้ขยับเข้าไปเพื่ออยู่ตรงกลาง ชูถ้วย

มินามิโนะ ชูถ้วยพรีเมียร์ลีก

ซึ่งถ้าเรามาคิดกันแล้ว หลายครั้งในชีวิตคนเรามักจะเจอกับ สถานการณ์เดียวกับทาง มินามิโนะ ดังนั้นถ้าเหตุการณ์เหล่านั้นคงจะดีถ้าหากว่าได้เจอกับ กัปตันเฮดโด้ (Henderson) สักครั้งในชีวิต ถ้าเจอคนแบบนี้จะทำให้เรามีความกล้าลดความเขินได้อย่างดี

 300 total views,  1 views today