เด็กมีอนาคต!หงส์ต่อสัญญาใหม่ให้ วิลเลี่ยมส์ ยาว5ปี

สัญญาฉบับใหม่ เนโก วิลเลี่ยมส์

มาดูของดีของสาวกเดอร์คล็อป หลังจากที่เวลานี้ทางสื่อนอกนั้นรายงาน สัญญาใหม่ วิลเลี่ยมส์ เตรียมที่จะมอบสัญญาใหม่ให้ทาง เนโก วิลเลี่ยมส์ (Neco Williams) แบ็กขวาดาวรุ่งอนาคตไกล ส่วนทาง กุนซือดังอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็มองว่าเขาเป็นนักเตะที่เหมาะสมแล้วที่จะเล่นกับทีมชุดใหญ่

เด็กมีของดีมอบสัญญายาาถึงปี 2025

เนโก วิลเลี่ยมส์

วิลเลี่ยมส์ นั้นได้ขยับขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ในช่วงซีซั่น 2019-20 โดยได้รับความไว้วางใจให้ลงสนามถึง 11 นัด และทุกครั้งที่ลงสนามยังสามารถที่จะมีผลงานที่ดีเยี่ยมน่าพอใจหลังจากที่ได้เป็นการต่อยอดมาจากฤดูกาล 2018-19 ที่เขาได้แชมป์ เอฟเอ ยูธ คัพ มาจากทีมชุดเยาวชน ของลิเวอร์พูล มาเป็นอย่างดี

ข่าวฟุตบอลลิเวอร์พูล ล่าสุดสำหรับสัญญาฉบับเดิมของ วิลเลี่ยมส์ นั้นกำลังจะหมดในช่วงซัมเมอร์นี้ ซื้อทางเว็บโกล นั้นได้สัญญาใหม่ที่จะมีฉบับยาวถึง 5 ปี เรียกได้ว่ายาวไปถึงปี 2025 ส่วนทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เองก็ยังมองว่าแช้งวัย 19 ปีรายนี้นั้นพร้อมแล้วที่จะลงสนามกับทีมชุดใหญ่แล้ว และยังมีนักเตะอะไหล่ชั้นดีที่จะสานต่อกับ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้อย่างดี

 550 total views,  1 views today

Share:

บทความล่าสุด ของเว็บ Yaoisuki

หาเงินออนไลน์ เล่นบาคาร่า ได้เงินจริง

เปิดช่องทาง หาเงินออนไลน์ ช่วงกักตัว โควิด-19 ทำอะไรบ้าง ได้เงินจริง

อีก 120 วันจะเปิดประเทศกันแล้ว ว่าแต่เขายังนับอยู่ไหมครับวันนี้ แอดไม่เชื่อเลย เอาล่ะมาเข้าเนื้อเรื่องกันเถอะวันนี้ เราจะพาท่านมา หาเงินออนไลน์

 1,718 total views,  35 views today

My Skill
Web Designer 50%

 551 total views