เสื้อเหย้าแมนยู ฤดูกาล 2020-21

มาแล้วสำหรับชุดใหม่ All-new แมนยูเปิดตัวชุดเหย้า ฤดูกาล 2021 งานนี้สวยโดนใจสาวกปีศาจแดง แน่นอน สวยงามมาก หลังจากที่ได้เปิดเสื้อมาพร้อมใช้งานในฤดูกาล 2020/21 และลงสนามให้เห็นกันใน รายการพรีเมียร์ลีกกันบ้างแล้วถึง 2 นัด งานนี้พวกเขามาพร้อมกับ เสื้อใหม่ เตรียมที่จะไล่แชมป์กันแล้ว (อันนี้แอดคิดเอง) ต่างจากผลงานยิ่งหนักขัดใจอย่างแรงเกือยจะแพ้แล้วตั้งแต่เปิดฤดูกาล ฮ่าๆๆ แต่ก็ยัง แทงบอลออนไลน์ ได้นะเสื้อใหม่ก็จริงเล่นสวนไปเลย ผลงานไม่ค่อยดีเอาสักเลย ถ้าผลงานจะเล่นแบบนี้

 

All-new ชุดเหย้า

แมนยูเปิดตัวชุดเหย้า ฤดูกาล 2021 กับเสื้อสเปอร์เซอร์หลัก Adidas

สำหรับเสื้อตัวนี้ ก็ยังเน้นจุดเด่นก็คือ สีประจำทีมนั้นก็คือ สีแดง และยังคงเพิ่มลวดลายจาก อะดิดาส (Adidas) สลับกับใส่ลวดลาย เส้นสีดำ ผสมกับเหลือง ในลวดลายแนวนอน ก่อนที่จะได้เล่นหลังเปิดสนามมาแล้ว 2 นัด ก็ไม่ค่อยแตกต่างกับ ภาพหลุดที่ได้ถูกแชร์ว่อนโซเชียลก่อนหน้านี้กันเลย

 

แมนยูเปิดตัวชุดเหย้า ฤดูกาล 2021

เสื้อตัวใหม่ของผีแดง น่าสนใจขนาดไหน

ผู้ออกแบบโลโก้นั้นได้จัดวาง ผู้สนับสนุนหลักเอาไว้ด้าน หน้าอกขวา และที่เราคุ้นเคยของ อะดิดาส นั้นก็คือ พื้นที่ขาว 3 เส้น คุ้นตาแฟนบอลกันนั้นเองและในส่วนของ ชุดแข่งนั้นก็มาพร้อมกับ กางเกงสีขาว ถุงเท้าสีดำประกอบกับลวดลายในถุงเท้าเหมือนกับเสื้อ ให้เข้ากับชุดแข่งใหม่ ซึ่งทาง ปีศาจแดง ก็จะได้เลือกเปิดตัวชุดใหม่กับเกมที่จะดวล ยูโรป้าลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย คืนวันพุธนี้ ที่จะพบกับลินช์ทันที

 

เสื้อใหม่แมนยูตัวล่ะ 90 ปอนหรือราวๆ เกือบ 3 พัน

ราคาเสื้อแข่งใหม่ของแมนยูเปิดขายเท่าไหร่

มาดูเรื่องราคาที่เปิดขายกันสำหรับเสื้อ แมนยูเปิดตัวชุดเหย้า ฤดูกาล 2021 นั้นได้เปิดขายอย่างเป็นทางการแล้วที่เว็บไซต์ United Direct และตามช็อปออนไลน์ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยราคาเปิดขายที่ 90 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 2,970 บาท


สำหรับสาวกแมนยูอยู่ไม่น่าจะพลาดเสื้อแข่งตัวนี้นะครับ ดูแล้วสวยน่าโดนใช้ได้เหมือนกัน ว่าและแอดไปสอยมาใส่จัดโตก่อนเด้อพี่น้อง ข่อยไปจ๊วดดดดก่อน

ฝากติดตาม ข่าวบอลแมนยู ได้ที่นี่ พร้อมกับคู่ริชุดสีแดงได้ในเว็บ yaoisuki.net

 

 233 total views,  1 views today